“BÍ KÍP” CHỌN TRANG PHỤC CHE KHUYẾT ĐIỂM TỪNG DÁNG NGƯỜI CHO CHỊ EM TỰ TIN TỎA SÁNG

Phụ nữ thường mất hàng giờ trước tủ quần áo để lựa chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp. Việc chọn lựa rất khó thực hiện nếu bạn không biết chính xác thân hình của mình thuộc dạng nào. Một vài bí quyết dưới đây có thể giúp bạn rút ngắn thời gian đắn đo trước tủ đồ đấy!

1. Thân hình quả táo

Người dáng quả táo có phần ngực, bụng to đều và to hơn nhiều so với phần chân, tạo ra sự chênh lệch lớn. Cách khắc phục của họ là chọn đồ làm cho phần vai và chân nổi bật.

Nên chọn quần ống rộng, ống đứng cạp trễ để tăng kích thước phần chân sao cho cân đối với thân trên.

Nếu là váy liền thân, hãy chọn váy suông để che toàn bộ sự chênh lệch về tỷ lệ cơ thể.

 

2. Thân hình quả lê

 

Những người có thân hình đối nghịch với dáng quả táo là những người sở hữu dáng người quả lê. Bí quyết mặc đồ cho những người thuộc dáng người quả lê là chọn những trang phục có thể làm điểm nhấn phần vai, phía trên và giảm sự tập trung vào phần dưới.

 

Nên chọn áo ngực làm đầy đặn hơn khuôn ngực của bạn, sử dụng phụ kiện ở cổ, khi đó sẽ cân bằng được mông, eo và ngực.

 

Thay vì quần ống bó, quần ống suông hoặc ống đứng sẽ rất phù hợp với người có thân hình quả lê, sẽ làm cho hình dáng của tổng thể cơ thể trông cân xứng hơn.

3. Dáng người hình chữ nhật

Những người này thưởng có vòng eo tương đối ngang bằng với hông và ngực. Nếu bạn sở hữu dáng chữ nhật, bạn sẽ không có những đường cong rõ ràng như quả lê hay quả táo nếu không tập luyện.

Gợi ý là nhấn vào phần hông trên cơ thể, sử dụng đai, thắt lưng để tạo cảm giác bạn có một vòng eo nhỏ nhắn hơn.

Nên chọn những mẫu trang phục có họa tiết in tràn, hoặc điểm nhấn họa tiết lớn thêm vào đó, tập trung nhiều vào tóc và make up để tăng thêm độ nữ tính.

 

4. Thân hình đồng hồ cát

Đây là dáng người ít phổ biến nhất và đang trở thành hình mẫu lý tưởng để phụ nữ đạt được, vòng eo nhỏ, hông và ngực nở. Nếu bạn đang sở hữu những đường cong đáng mơ ước, nên hãy biết cách trân trọng chúng.

 

Vòng 2 lý tưởng chính là điểm nhấn thu hút trên cơ thể bạn, hãy cuốn những ảnh mắt nhìn vào phần eo bằng croptop, short jeans hoặc những chiếc đai lưng bản lớn.

Tùy theo mỗi dáng người sẽ có những cách ăn mặc khác nhau để có thể tôn lên được những ưu điểm và hạn chế sự chú ý đến những khuyết điểm của cơ thể. Đặc biệt, khi đến với Gunich bạn có thể tìm thấy trang phục phù hợp với mọi dáng người. Hy vọng rằng, với những gợi ý mà Gunich vừa đưa ra, bạn sẽ không phải chần chừ khi đứng trước tủ quần áo mỗi buổi sáng nữa.

Theo Lạc Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *