Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 1.500.000vnđ

Câu chuyện thương hiệu

Gunich là thương hiệu thời trang thiết kế của Việt Nam, đặc biệt dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Được thành lập năm 2016, Gunich nằm trên một trong những con phố chính và sôi động mang tên Hai Bà Trưng, trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Gunich, là sự kết hợp của "Gu" (khiếu thưởng thức thời trang) và "Nich" (đặc biệt), mong muốn tạo ra thời trang với 3 giá trị cốt lõi: vẻ đẹp, đẳng cấp và sự bền vững.

Bí quyết thành công của Gunich, phần lớn được thúc đẩy bởi khả năng theo kịp xu hướng thời trang và thể hiện trong các bộ sưu tập của mình. Ngay từ đầu, Gunich đã bước đi cùng những xu hướng thời trang mới nhất, những vẫn mang đến những bộ sưu tập đẳng cấp, là sự kết hợp giữa chất lượng cao và mức giá hợp lý. Gunich luôn theo dõi sát sao xu hướng thời trang thay đổi và phát triển từng ngày trên toàn thế giới.

Mỗi bộ sưu tập đều được thiết kế tỉ mỉ, dựa trên nhiều mục đích sử dụng, mọi trang phục và phụ kiện đều có thể kết hợp hài hoà với các phong cách thời trang đa dạng và cho các dịp khác nhau, dù là một bữa tiệc cocktail, trà chiều hay làm việc tại văn phòng. Các chất liệu được lựa chọn chủ yếu là lụa cho sự đẳng cấp và lãng mạn, linen cho sự thoải mái và thiết thực, để theo kịp phong cách sống của mỗi người phụ nữ. Tại Gunich, chúng tôi sẽ chú ý đến chi tiết và đường nét tôn lên cơ thể của người phụ nữ.

Song song với đó là việc bồi dưỡng, đào tạo một đội ngũ định hướng dịch vụ khách hàng bài bản, luôn nhạy cảm với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Thành thục trong việc lắng nghe và ghi chú ý kiến của khách hàng, từ ý tưởng cho đến đường nét, chất liệu hay dòng sản phẩm mới. Hơn tất cả, là sự chăm chú quan sát phong cách của khách hàng và chuyển hoá chúng thành phong cách độc đáo của Gunich. Gunich hiểu rằng khi phản ứng càng nhanh với nhu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ càng nhanh chóng tìm thấy sự hài lòng. Đây cũng là một trong những chiến lược quan trọng trong cách vận hành của Gunich, liên kết thiết kế, stylist, dịch vụ và khách hàng thành một vòng tròn hoàn hảo.

Stay Gu, Stay Gunich!

 

Gunich is a Vietnamese fashion designer brand that specializes in fashion for women of all ages. Founded in 2016, Gunich is based in the lively and metropolitan street of Hai Ba Trung, in the heart of Ho Chi Minh.

Gunich, a combination name of “Gu” (taste in fashion) and “Nich” (niche), aspires to create fashion which focuses on three core values: beauty, class and sustainability.

The secret to Gunich’s success is largely being driven by its ability to keep up with the changing fashion trends and showcase it in its collections. From the beginning, Gunich keeps pace with latest fashion trends, but still offers classy clothing collections that are a combination of high quality and yet, are affordable. The brand keeps a close watch on how fashion is changing and evolving every day across the world.

Every collection is carefully designed and are based on multi-uses so that every piece of clothing and accessory can mix and match with different styles for every occasion, either at a cocktail party, an afternoon coffee, or at the office. The materials picked are primarily silk for class and romance, and linen for comfort and practicality, in order to keep up with every woman’s lifestyle. At Gunich, you will notice the attention to detail and pursuit of silhouettes that flatter the female body.

At Gunich, customers are the only priority and therefore the customers fashion and apparel needs is the brand’s only direction. Gunich focus on its customer would be powerless without its employees, which is a trained customer service oriented team that is empowered to be sensitive to customer needs and wants. The team listens and notes down customer comments, ideas for cuts, fabrics or a new line, and keenly observe new styles that its customers are wearing and have the potential to be converted into unique Gunich styles. Gunich knows that the quicker it responds to its customers needs, the sooner its customers will find satisfaction. The fact that Gunich’s designers, stylists and customers are linked is a crucial part of Gunich’s strategy.

Stay Gu, stay Gunich!