Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 1.500.000vnđ

Chính sách bảo mật

       Website này do Công ty TNHH Rany Việt Nam quản lý. Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

       1. Mục đích thu thập thông tin:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm,
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng,
  • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của Website,
  • Thực hiện các bảng khảo sát khách hàng,
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Gunich.

       2. Phạm vi sử dụng thông tin:

       Thông tin khách hàng, cũng như các trao đổi giữa khách hàng và Gunich đều được lưu trữ, bảo mật bởi hệ thống của Gunich.

       3. Thời gian lưu trữ thông tin:

       02 năm (Hai năm). Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động xóa thông tin đã lưu của khách hàng.

       4. Đơn vị tiếp cận thông tin:

       Gunich cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ công ty nào khác ngoại trừ bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao/nhận hàng hóa đến người mua.

       5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

       Thông tin của khách hàng được Công ty TNHH Rany Việt Nam trực tiếp thu thập và quản lý tại địa chỉ 214 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

       6. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin:

       Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website để chỉnh sửa thông tin đã cung cấp cho Gunich.

       7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại:

       Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.  Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@gunich.vn hoặc liên lạc theo số hotline: +84  86968 1388.

       Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Gunich sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật.