𝐌𝐢ễ𝐧 𝐩𝐡í 𝐯ậ𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲ể𝐧 𝐭𝐨à𝐧 𝐪𝐮ố𝐜 - 𝐒𝐚𝐥𝐞 𝐨𝐟𝐟 𝐮𝐩 𝐭𝐨 𝟒𝟎% 𝟎𝟕.𝟎𝟕-𝟏𝟏.𝟎𝟕.𝟐𝟏

Điều khoản dịch vụ

     Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

     Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

     Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Gunich.

     1. Bản quyền và thương hiệu:

     Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, hình ảnh... đều thuộc quyền sở hữu của Gunich và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. 

     Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức nếu chưa được sự chấp thuận của Gunich bằng văn bản.  Gunich có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

     2. Các hành vi bị cấm khi sử dụng website:

     Khi truy cập và sử dụng Website, bạn bị cấm thực hiện các hành vi sau:

  • Vi phạm quyền pháp lý (Bao gồm quyền sở hữu thông tin cá nhân và công khai thông tin);
  • Gây ra bất kỳ thiệt hại hoặc bất lợi đối với người khác;
  • Đăng tải hoặc phát tán bất kỳ thông tin cá nhân của bên thứ ba nào mà không được sự đồng ý của bên thứ ba đó;
  • Sử dụng Website này vì mục đích thương mại;
  • Nói xấu, hạ nhục, phỉ báng người khác;
  • Đăng tải các file chứa đựng virut, các file lỗi có thể gây ra hư hại cho hoạt động của máy tính người khác;
  • Các hành vi mà Gunich cho là không phù hợp;
  • Các hành vi khác vi phạm pháp luật hoặc bị cấm.

     3. Đơn hàng và giá cả:

     Khi quý khách đặt hàng tại www.gunich.vn , chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện lại theo số điện thoại ghi trên thông tin đơn đặt hàng để xác nhận lại đơn hàng cũng như phương thức thanh toán và sau đó chuyển giao đến địa chỉ người nhận trên đơn hàng.

     Gunich luôn cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng và thông tin được thể hiện đầy đủ trên website Gunich.

     Các sản phẩm trên trang web này hiện nay chỉ có tại địa chỉ duy nhất: 214 Hai Bà Trưng, p. Tân Định, Q1, Tp. Hồ Chí Minh.

     4. Từ chối bảo đảm:

     Gunich có thể thay đổi và chỉnh sửa nội dung của trang web hoặc có thể hoãn, dừng cung cấp các dịch vụ qua trang web bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Gunich không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình thay đổi, sửa chữa nội dung hoặc do không thể sử dụng trang web này.

     5. Quy định về bảo mật:

     Bạn không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Không được phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

     Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng Gunich sẽ cung cấp những thông tin này khi cơ quan pháp luật yêu cầu.